Dự án Avenue Garden hiện đang là bất động sản đang được rất nhiều khách hàng khu vực Tây Bắc Hà Nội quan tâm tìm hiểu. Với vị trí vô cùng thuận lợi trong giao thông kết nối khu vực, các sản phẩm shophouse, biệt thự là ngôi nhà mà rất nhiều khách hàng ao ước được sở hữu.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều anh/chị đang băn khoăn:

Chủ đầu tư dự án Avenue Garden là ai?

Năng lực triển khai dự án như nào?

Để trả lời chi tiết cho 2 câu hỏi trên, mời anh/chị đọc tiếp bài viết bên dưới của chúng tôi để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

avenue-garden-tay-thang-long

Chủ đầu tư dự án Avenue Garden

Chủ đầu tư Avenue Garden là Công ty Cổ phần Quản lý Tài sản Sông Nhuệ.

Công ty được thành lập năm 2019 với người đứng đầu là ông Đào Hữu Dương.

Doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực:

+ Đầu tư Bất động sản,

+ Xây dựng nhà ở,

+ Phát triển dự án…

Với mục tiêu trở thành một công ty bất động sản có tên tuổi và uy tín trên thị trường, hiện nay công ty đang tập trung  phát triển rất nhiều các dự án bất động sản tại Hà Nội cũng như một số tỉnh thành khác ở Việt Nam.

biet-thu-avenue-garden-tay-thang-long

Đơn vị phát triển dự án

Avenue Garden Tây Tựu được phát triển bởi OSI Holdings hay với tên gọi khác là Công Ty CP Đầu Tư Quốc Tế Đông Thành. Mặc dù tuổi đời còn khá non trẻ nhưng công ty đã tham gia phát triển nhiều dự án lớn trên cả nước.

Với sự tham gia của OSI Holdings vào dự án sẽ giúp cho việc triển khai bán hàng dự án được chuyên nghiệp hóa hơn, chất lượng phục vụ cao hơn, đồng thời đem tới cho khách hàng những trải nghiệp tốt nhất.