Dự án Avenue Garden đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng thủ đô Hà Nội.

Vậy có nên mua shophouse, liền kề, biệt thự tại đây không? là câu hỏi chắc hẳn nhiều anh/chị đang có trong đầu.

Có rất nhiều lý do mà anh/chị nên mua ngay Shophouse, liền kề, biệt thự tại dự án thời điểm này.

Do đó, anh/chị hãy cùng đọc bài phân tích của chúng tôi để có quyết định sớm cho riêng mình.

1/ Vị trí thuận lợi

Các lô shophouse, biệt thự, liền kề dự án Avenue Garden sở hữu vị trí đắc địa trên mặt đường đại lộ Tây Thăng Long. Dự án thuộc địa phận phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm. Đây là khu vực được quy hoạch rất đồng bộ về hạ tầng giao thông cũng như liên kết khu vực. Từ dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối tới khu vực trung tâm thành phố cũng như khu vực lân cận.

Xung quanh dự án đang hiện hữu rất nhiều trường công,

Dự án gần nhiều cầu, đường lớn trong quy hoạch chuẩn bị được triển khai

Đồng thời dự án cũng nằm gần nhiều dự án lớn chuẩn bị được khởi công mở bán như:

  • Vinhomes Đan Phượng
  • Dự án Sunshine Capital Tây Thăng Long

Trong tương lai gần, khi cầu Thượng Cát được khởi công và hoàn thiện, đường Tây Thăng Long thông toàn tuyết, dự án Avenue sẽ có giá trị lớn hơn rất nhiều sơ với hiện tại.

vi-tri-du-an-avenue-garden-tay-tuu-tay-thang-long-avenue-garden (4) (Copy)

2/ Phong thủy vượng khí

Không chỉ sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi, dự án Avenue Garden Tây Tựu còn nằm trong khu vực vượng khí rất thịnh vượng.

Đường Tây Thăng Long nằm trên long mạch lớn nhất thủ đô, kéo dài từ Hồ Tây đến Ba Vì. Do đó các khu đất nằm 2 bên con đường này đều được thừa hưởng một vượng khí hanh thông.

Đồng thời dự án cũng nằm gần Sông Hồng, được phù sa bồi đắp lâu đời, nên đất khu vực này rất màu mỡ, thích hợp để nhiều loại cây cỏ sinh sống tươi tốt.

Vì vậy, các chủ nhân tương lai của những ngôi shophouse, liền kề, biệt thự sẽ được thừa hưởng một ngôi nhà với rất nhiều vượng khí thịnh vượng thuận lợi làm ăn buôn bán, kinh doanh.

3/ Nằm trong khu đô thị trung tâm phía Tây Bắc Hà Nội

Với quỹ đất nội thành trung tâm thủ đô ngày một ít, do đó việc mở rộng Hà Nội về phía Tây và phía Tây Bắc là điều tất yếu. Nhìn một cách tổng thể trên bản đồ thì chỉ còn duy nhất khu vực phía Tây Bắc Hà Nội là còn quỹ đất đủ rộng để phát triển tiếp các khu đô thị với quy mô lớn và được quy hoạch bài bản.

Theo quy hoạch Hà Nội tầm nhìn 2020-2030 thì khu vực Tây Bắc sẽ được thành phố Hà Nội đầu tư phát triển với tốc độ rất mạnh.

Sẽ có rất nhiều con đường được xây dựng và mở rộng. Đồng thời sẽ có thêm nhiều khu đô thị, khu dân cư với quy hoạch hiện đại sẽ được triển khai ở 2 bên đường Tây Thăng Long.

Đồng thời khi nút giao Tây Thăng Long – Phạm Văn Đồng được khơi thông, việc kết nối giữa khu vực Tây Hồ và Bắc Từ Liêm sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Dòng dịch chuyển cư dân từ Tây Hồ ra khu vực Tây Thăng Long sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới.

Quy-hoach-avenue-garden-tay-thang-long

4/ Nguồn cung khan hiếm

Ở Hà Nội hiện tại, để tìm được một khu đô thị mà sở hữu nhiều biệt thự, liền kề như Avenue Garden Tây Tựu là rất hiếm.

Đồng thời, giá bán các sản phẩm biệt thự, liền kề nằm trong khu đô thị thường rất cao.

Với sự xuất hiện của dự án đem tới cho khách hàng 1 cơ hội sở hữu sản phẩm bất động sản thấp tầng sang trọng, đẳng cấp khu vực.

Thêm vào đó, với số lượng có hạn, hơn 100 lô shophouse, liền kề, biệt thự chỉ dành cho những anh/chị nhanh tay, nhạy bén.

5/ Tiến độ thanh toán ưu việt

Khi mua các shophouse, liền kề, biệt thự tại dự án, khách hàng sẽ không phải đóng 100% giá trị ngôi nhà mà sẽ được thanh toán theo tiến độ.

Với chính sách vô cùng linh hoạt và có lợi cho khách hàng, anh/chị sẽ thanh toán làm nhiều đợt đến lúc nhận nhà.

Do đó, khách hàng sẽ giảm áp lực về tài chính.

Với những khách hàng mua để đầu tư thì với tiến độ thanh toán như vậy sẽ đem lại tỷ suất lợi nhuận rất tốt cho các nhà đầu tư.