Avenue Garden là từ khóa xuất hiện với tần suất rất nhiều trên internet thời gian gần đây.

Vậy :

Vị trí dự án Avenue Garden ở đâu ?

Tiềm năng về vị trí của Avenue Garden Tây Tựu như nào ?

Để trả lời đầy đủ nhất các câu hỏi trên, mời anh/chị đọc hết bài viết bên dưới của chúng tôi. khách hàng thông tin cụ thể

i-tri-du-an-shophouse-biet-thu-lien-ke-avenue-garden-tay-thang-long

VỊ TRÍ DỰ ÁN AVENUE GARDEN Ở ĐÂU ?

Dự án Avenue Garden nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi trên mặt đường huyết mạch Tây Thăng Long. Khu đất nằm trên địa phận Phường Tây Tựu, thuộc quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

ĐẠI LỘ TÂY THĂNG LONG

Đại lộ Tây Thăng Long với chiều rộng lên tới 60m cùng với 10 làn xe. Đây là con đường huyết mạch và có vai trò vô cùng quan trọng trong giao thông cũng như liên kết vùng khu vực phía Tây Bắc Thủ đô.

Còn đường này xuất phát từ khu vực Hồ Tây – Ngoại Giao Đoàn, đi qua bênh cạnh công viên Hòa Bình, cắt ngang đường Phạm Văn Đồng và đi về phía Ba Vì.

Đường Tây Thăng Long đi qua 1 loạt quận huyện ở phía Tây Bắc như : quận Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, huyện Đan Phượng, huyện Phúc Thọ và Sơn Tây.

Đây là con đường chạy song song với đường Quốc lộ 32 và có vai trò rất quan trọng trong việc giảm tải giao thông cho đường 32 cũng như liên kết tốt hơn các quận, huyện khu vực lân cận.

Đồng thời trong tương lai đây sẽ là trục giao thông chính, trọng điểm của thủ đô Hà Nội.

Quy-hoach-avenue-garden-tay-thang-long

LỢI THẾ VỀ VỊ TRÍ CỦA AVENUE GARDEN

Với việc dự án Avenue Garden nằm trên mặt đường đại lộ Tây Thăng Long sẽ là một lợi thế vô cùng lớn đối với cư dân dự án.

1 con đường sầm uất nhộn nhịp trong tương lai

Khi con đường Tây Thăn Long được thông suốt và hoạt động sẽ thu hút một lượng giao thông qua lại rất lớn.

Đồng nghĩa với việc các lô shophouse có tính thương mại rất lớn trong kinh doanh buôn bán cũng như giá trị đầu tư tăng giá.

Mặt khác với việc quy hoạch 2 bên đường rất đồng bộ và hiện đại, cư dân dự án có thể dễ dàng kết nối tới các khu vực khác ở Hà Nội.
Sự kết nối thuận tiện trong giao thông, di chuyển là yếu tố rất quan trọng giúp các bất động sản nơi đây sẽ có sức hút cũng như tăng giá mạnh trong tương lai.

Do đó, các ngôi biệt thự, liền kề, shophouse Avenue Garden xứng đáng là sản phẩm bất động sản số 1 tại khu vực với mặt tiền đắt giá trên trục đại Tây Thăng Long.

Gần 2 khu vực trung tâm lớn

+ Avenue Garden Tây Tựu cách khu Ngoại Giao Đoàn Hồ Tây chỉ 6km,
+ Cách trung tâm quận ủy Bắc Từ Liêm chỉ 2km

Trung tâm hành chính của 1 quận có vai trò tương tự như thủ đô của 1 quốc gia. Đây là đầu mối giải quyết công việc cũng như nơi tập trung đông đúc dân cư nhất. Khu vực này thường có địa thế tốt với hạ tầng giao thông được quy hoạch bài bản, cùng với đó là khả năng kết nối thuận tiện.

Với việc, dự án Avenue Garden rất gần với 2 trung tâm là :
+ Ngoại giao đoàn (khu vực đặt trung tâm hành chính của thủ đồ Hà Nội trong tương lai gần)

+ Trung tâm hành chính quận Bắc Từ Liêm (2km